• chơi game Sòng bạc Gameburger Studios

  break_da_bank_microgaming_software_pageKhi chúng tôi nhìn vào một studio nhỏ đã mở cửa vào năm 2019, ý nghĩ đầu tiên có thể là nó không có nhiều thứ để hiển thị, phải không? Chà, đó chắc chắn là trường hợp của Gameburger Studios. Với một cái tên hấp dẫn, nhà cung cấp này đã có một số lượt truy cập chơi game tuyệt vời dưới tay áo của nó.

  Nhóm bao gồm các chuyên gia trong ngành và các chuyên gia công nghệ đang làm việc chăm chỉ để mang lại một cái gì đó mới và nguyên bản cho thị trường với mỗi bản phát hành. Sáng tạo và đổi mới là trọng tâm của thương hiệu, và đó chính xác là lý do tại sao người chơi yêu thích trò chơi của họ.

  Nhưng những gì với tên và logo kỳ quặc?

  Mặc dù rất bất thường, tên thương hiệu có rất nhiều ý nghĩa khi bạn đến trang chính thức của nhà cung cấp. Kudos cho những người sáng tạo nội dung, những người quản lý để thực hiện Khá là một câu chuyện đằng sau nó. Và nó đi một cái gì đó như thế này - một chiếc burger tượng trưng cho một trong những món ăn nhanh nhất và phổ biến nhất, được yêu thích trên toàn thế giới. Chính xác những gì nhà phát triển muốn khe của nó được. 

  Theo thương hiệu ...
  ... Chơi các tiêu đề thú vị nên mang lại sự hài lòng giống như ăn thức ăn ngon. Ngoài ra, một chiếc burger cũng như người Mỹ như có thể, và nguồn gốc của công ty cũng vậy. 

  Triết lý và các yếu tố tương tự dẫn đến việc tạo ra một chiếc burger xa hoa là những gì nhà phát triển đang kết hợp vào quá trình chế tạo khe của nó - lớn, thô lỗ và táo bạo. Do đó, chiếc bánh hamburger với đôi mắt googly là logo studio. 

  Vì vậy, chúng ta sẽ thấy những gì nhà cung cấp này cung cấp? Ở lại với chúng tôi và tiếp tục đọc ...

  Gameburger Studios có một thỏa thuận độc quyền với King Slots

  Trong một thị trường cạnh tranh khốc liệt, Ghép nối với các công ty lớn là một chiến lược tuyệt vời cho các thương hiệu nhỏ hơn để được tiếp xúc. Đồng thời, nó là một minh chứng cho chất lượng của nó vì tốt nhất trong số những người giỏi nhất không hợp tác với bất cứ ai. 

  Một trong những nhà lãnh đạo của ngành công nghiệp không cần bất kỳ lời giới thiệu nào - microgaming. Được tuyên bố là Slots King, nhà cung cấp này có một trong những căn cứ lớn nhất của các hãng phim đang tạo ra các trò chơi dành riêng cho mạng lưới của mình. Một danh sách dài, nhưng chắc chắn không phải là người mà dễ dàng nhận được. 

  Và ở đây, nói dối sự vĩ đại của studio này. Chỉ một thời gian ngắn kể từ khi thành lập, thương hiệu đã lọt vào mắt xanh của gã khổng lồ phần mềm sòng bạc với một phả hệ đáng ngưỡng mộ. Ký đối phó với microgaming là điểm nhảy đã đưa studio nhỏ này vào giải đấu lớn.

  Những gì trong đó cho studio?

  Microgaming ngày càng nhỏ hơn, nhưng tuyệt vời, Thương hiệu độc lập theo gió của nó do lịch phát hành bận rộn của nó. Đôi khi, thậm chí còn có một trò chơi mới được ra mắt mỗi tuần, vì vậy hợp tác với các hãng phim khác là một cách tuyệt vời để duy trì tốc độ của dây chuyền sản xuất. 

  Mặt khác...
  Các Slots King có một mạng lưới phân phối tuyệt vời, vì vậy các trò chơi của các hãng phim đối tác của nó đang tiếp xúc lớn hơn nhiều và được đặt trước một khán giả khổng lồ ngay sau khi phát hành. Vì vậy, tham gia các nhà cung cấp như Ba cạnh Và Neon Valley Studios là một cột mốc thực sự cho Gameburger.

  Chỉ Để có được một điều thẳng thắn ...
  Phòng thu này của Mỹ này là một người mới bắt đầu trong ngành đánh bạc. Nhóm của nó có rất nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung chơi game cho sòng bạc trên đất liền, nhưng mặc dù đã không quản lý để vi phạm đầy đủ ở châu Âu, nơi mà thương hiệu không có liên quan. 

  Tất cả đã thay đổi với thỏa thuận phân phối độc quyền với microgaming. Điều này đưa studio lên bản đồ iGaming và làm cho chất lượng của nó được tất cả cộng đồng đánh bạc biết đến. Nhưng thực tế là Slots King đã giao cho hãng phim nhiệm vụ tái hiện một trong những trò chơi nổi tiếng và mang tính biểu tượng nhất của nó trong toàn bộ danh mục đầu tư nói lên rất nhiều về tiềm năng của thương hiệu lấy cảm hứng từ burger này. 

  Dòng sản phẩm

  AS_THE_BRAND_THAT_OPEND_ITS_DOORS_IN_2019_SOFTWARE_PAGEKhi thương hiệu mở cửa vào năm 2019, nó có một số vị trí để hiển thị. Nhưng quan trọng nhất trong tất cả có thể là phiên bản được tân trang lại của một trong những vị trí phổ biến nhất của Microgaming - Break Da Bank một lần nữa. 

  Đây là lần đầu tiên bản gốc Phá vỡ ngân hàng da khe đã được phát hành lại và phát minh lại. Với một trò chơi thành công như vậy trên tay, không có gì lạ khi nhà cung cấp lại cố gắng vắt sữa nhiều nhất có thể.

  Vinh dự điều chỉnh tác phẩm kinh điển ban đầu rơi xuống vai của studio này, và đó là một miếng cắn lớn để nhai. Tuy nhiên, nhà phát triển đã quản lý xuất sắc, bằng cách tạo ra một bản phát hành thậm chí còn thú vị hơn. 

  Làm sao?

  Đơn giản chỉ bằng cách tôn vinh lối chơi mà người chơi yêu thích và thêm một chút. Sử dụng các trò chơi nếu nó bị phá vỡ, don don thay đổi nguyên tắc của nó, hãng phim đã giữ tất cả các tính năng từ bản gốc - Multiplier Wilds, các biểu tượng có chủ đề ngân hàng đầy màu sắc và tính năng spin bổ sung. Sự biến động đã được tăng lên một mức cao hơn, cùng với đồ họa.

  Nhưng nhà cung cấp đã thêm một điều chính - cơ chế tương ứng. Hệ thống cho phép người chơi thực hiện một vòng quay khác trên bất kỳ cuộn nào (chỉ có một cuộn cùng một lúc) để đổi lấy giá được tính toán dựa trên đặt cược hiện tại. Mặc dù điều này nghe có vẻ như là một sự thay đổi tối thiểu, nhưng nó thực sự là một cơ chế có khả năng rất hữu ích giúp tăng cường trò chơi và có thể kéo dài thời gian của nó.

  Bởi vì nó được thực hiện trong HTML5, trò chơi được tối ưu hóa hoàn toàn cho Chơi di động Trên bất kỳ thiết bị di động. Tự động phát với các tùy chọn nâng cao, Paytable chi tiết và giải thích về các quy tắc, nút Quickspin và công cụ trò chơi nhanh như chớp cho phép chơi trò chơi hấp dẫn và bị gián đoạn thông qua bất kỳ máy tính thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn nào của iOS hoặc Android. 

  Break Da Bank một lần nữa là viên ngọc của danh mục đầu tư của hãng phim, nhưng chắc chắn không đứng một mình. 
  Các bản phát hành khác của nhà cung cấp này bao gồm:

  • Tarzan và đồ trang sức của Opar
  • 9 chậu vàng
  • Fortunes Playboy
  • 11 nhà vô địch
  • 9 mặt nạ lửa

  Suy nghĩ cuối cùng

  Nếu bạn đặt câu hỏi nếu bạn nên tìm kiếm các vị trí mới của nhà cung cấp này, câu trả lời là có âm thanh có. Với microgaming phía sau lưng, không có giới hạn nào cho những gì studio này có thể hoàn thành. 

  Gameburger Studios làm cho các trò chơi mới mẻ, thú vị và không bao giờ lỗi mốt. Giống như thực phẩm truyền cảm hứng cho thương hiệu của nó. Chúng ta có thể chờ đợi để xem những gì tương lai mang lại cho nhà phát triển này với đầy đủ tiềm năng cho sự vĩ đại.

  Liên kết hữu ích

  0/5

  Đánh giá sòng bạc

   • Sòng bạc Andromeda
   • Lên tới 225% + 50 sòng bạc quay
    Ưu đãi khách hàng mới. T & CTHER Áp dụng. 18+. Nhận 225% + 50 fs + 20 chip miễn phí khi sử dụng сrypto. Tiền gửi tối thiểu: $/€ 30/40/60 trong tiền điện tử tương đương. Tiền thưởng là hợp lệ: 1 lần cho người chơi mới chỉ cho 5 khoản tiền gửi đầu tiên. Các vòng quay miễn phí chỉ có giá trị cho một khe cụ thể. Loại trừ trò chơi khe để đặt cược tiền thưởng: xem trang web để biết danh sách. Tiền thưởng chào mừng Crypto là tiền thưởng chip miễn phí chỉ áp dụng cho người gửi tiền tiền điện tử và giảm theo quy tắc thưởng tiền gửi. Số tiền mà người chơi sẽ có thể rút khỏi tiền thưởng chào mừng tiền điện tử là 100 USD / EUR 100 / CAD 100 / NZD 100 hoặc tương đương tiền điện tử của nó. Tiền thưởng chào mừng tiền điện tử chỉ có thể được sử dụng để chơi các khe và phải được đặt cược x50 (năm mươi).

   • Yggdrasil+ 59 Phần mềmBiểu tượng chơi game phản xạBiểu tượng Eurostar StudiosBiểu tượng trò chơi KATất cả 41 biểu tượng studioBiểu tượng phần mềm ba cạnhBiểu tượng Stormcraft %281 %29Biểu tượng phần mềm Gameburger StudiosBiểu tượng phía bắcBiểu tượng spinmaticBiểu tượng Tom HornBản thiết kế 20GamingBiểu tượng trò chơi Belatra4theplayerBiểu tượng OnetouchBiểu tượng SkywindThế hệ tiếp theoBiểu tượng game reelnrgBiểu tượng DLV 281 29Biểu tượng spinomenalBiểu tượng chơi game thời gian
   • Xếp hạng

     LCB.org
     2.1/5
     gameandcasino.com
     2.0/5
     TRUNG BÌNH
     2.1/5
     2.1/5
  • Thông tinĐánh giá sòng bạc
  • Chơi