• baccarat Sòng bạc Neon Valley Studios

  Neon Valley StudiosXu hướng có xu hướng đến và đi, nhưng gần đây chúng ta đã thấy khá nhiều hãng phim phát triển indie đã tìm ra một ý tưởng tuyệt vời, vì vậy không có gì lạ khi các công ty phần mềm lớn có xu hướng tham gia các doanh nghiệp nhỏ hơn như vậy họ là đối tác độc quyền của họ. 

  Microgaming đã dẫn đầu cho các dự án như vậy, vì gần đây họ đã giới thiệu Gameburger, Pulse 8, All41, Switch Studios, Fortune Factory, Stormcraft và Triple Edge, chỉ được làm tròn bởi sự bổ sung mới nhất được gọi là Neon Valley Studios.

  Làm thế nào mà sự hợp tác này thậm chí xảy ra? Chà, hãy để bạn đưa bạn trở lại chính sự khởi đầu… 

  Hợp tác

  Mặc dù có vẻ như sự hợp tác không thể xảy ra giữa David và Goliath, nhưng đó là một sự cùng có lợi, và cả hai bên dường như cũng hào hứng không kém, vì những tuyên bố gần đây của họ cho thấy.

  Brian Perego, nhà thiết kế kỹ thuật sáng tạo cao cấp Từ Neon Valley Studios cho biết: Tại Neon Valley Studios, chúng tôi dành riêng để sản xuất các trò chơi đánh bóng có chất lượng cao nhất, đưa ra kiến ??thức về thiết kế khe thông qua tích hợp hiệp đồng của cơ học trò chơi, hình ảnh và công nghệ mới nhất. Lái xe không ngừng của chúng tôi để tạo ra trải nghiệm chơi game hấp dẫn cho người chơi được thành lập dựa trên niềm đam mê của chúng tôi đối với các trò chơi và những phát triển công nghệ mới nhất. Chúng tôi rất vui mừng được mang theo Spirit Spirit of Vegas, để microgaming trên cơ sở độc quyền, với Aurora Wilds đánh dấu làn sóng nội dung thú vị đầu tiên đến từ Neon Valley Studios.

  Microgaming
  Mặt khác, John Coleman, CEO tại Microgaming Không thể thực sự che giấu sự phấn khích của mình: Chiến lược của studio của chúng tôi được thiết kế để mang lại sự lựa chọn, đổi mới và chất lượng lớn hơn cho thị trường. Neon Valley có nhiều năm kiến ??thức và chuyên môn của ngành công nghiệp trò chơi tập thể, chưa kể đến phong cách và tính cách đặc biệt của riêng họ, và chúng tôi rất vui mừng được thêm chúng vào danh sách các studio trò chơi độc lập toàn cầu của chúng tôi.

  Những người này là ai?

  Neon Valley Studios là một nhóm vô cùng các chuyên gia lành nghề có nhiều kinh nghiệm Trong ngành công nghiệp Igaming.

  Những gì trong một cái tên? Chà, họ tuyên bố rằng nhiệm vụ của họ là Mang sự quyến rũ của Las Vegas đến các thị trường không thuộc Hoa Kỳ. Họ nhằm mục đích tạo ra các trò chơi sáng tạo và sáng tạo cao sẽ nắm bắt được tinh thần thoát y Vegas đó và trình bày nó thông qua trải nghiệm chơi game hoàn toàn hấp dẫn. Khi họ đề cập đến năng lượng thô và vẻ đẹp của sa mạc Mojave cùng với ánh sáng rực rỡ và âm thanh của Fremont Street, bạn chỉ đơn giản biết rằng chúng có nghĩa là kinh doanh. 

  Nói ngắn gọn, Neon Valley Studios có vẻ như là một nhóm nhỏ thông minh giữ ngón tay của họ trên xung công nghiệp và thể hiện sự hứa hẹn tuyệt vời khi phát triển Trò chơi hàng đầu. 

  Ra mắt hào nhoáng

  Neon Valley Studios chỉ có một trò chơi được phát hành cho đến nay, nhưng nó xuất hiện mạnh mẽ với hình ảnh tuyệt đẹp và các tính năng thiết kế đặc biệt. Nó được gọi là Aurora Wilds và nó sẽ đóng vai trò là phương tiện mạnh mẽ đến Thung lũng neon thích hợp thẳng lên các vì sao. 

  James BuchananThì Giám đốc hoạt động toàn cầu tại Microgaming chỉ có những điều tốt đẹp để nói về trò chơi: Cẩu Aurora Wilds là một bổ sung đầy mê hoặc cho danh mục đầu tư microgaming có tính năng cơ học trò chơi thú vị với các respins và giải độc đắc. Đội ngũ tại Neon Valley đã đặt cho mình một thanh cao với vị trí đầu tay tuyệt vời này, bao gồm hấp thụ hình ảnh và âm thanh và có tiềm năng chiến thắng tuyệt vời.

  Brian Perego, người mà chúng tôi đã đề cập trước đó, đã có điều này để thêm: Chúng tôi rất vui mừng khi thấy sáng tạo đầu tiên của chúng tôi đi qua mạng lưới nhà điều hành rộng lớn của Microgaming. Aurora Wilds tỏ lòng tôn kính với một trong những hiện tượng tuyệt vời nhất của thiên nhiên và được thiết kế để quyến rũ và thưởng cho người chơi với lối chơi trôi chảy và giải độc đắc lớn. 

  Trò chơi)

  Như đã đề cập trước đó, chúng ta thực sự có thể nói về các trò chơi ở đây, vì Neon Valley Studios chỉ có một trò chơi được phát hành cho đến nay. Có lẽ đây là một trong những lý do chính khiến chúng tôi không thể tìm thấy nhiều thông tin về công ty phần mềm và một khi chúng tôi đã rình mò trên trang web của họ, chúng tôi đã đi đến kết luận rằng chắc chắn có một số trò chơi mới sắp ra mắt. 

  Aurora hoang dã
  Vì vậy, bây giờ, hãy để tập trung vào Aurora hoang dã Và tất cả những thứ tốt mà nó mang lại. 

  Đây là những gì người sáng tạo của nó tuyên bố: Lúc Aurora Wilds là một chuyến đi trở lại tự nhiên, vẽ nên một bức tranh đẹp về vùng đất bản địa và động vật tinh thần hùng vĩ. Ánh sáng phía bắc lấp lánh trên bầu trời và âm thanh phát ra một mảng khí quyển đầy màu sắc, tinh tế và chiến thắng tích điện cao. Dựa trên một công thức thành công, Aurora Wilds được thiết kế với sự quen thuộc và thú vị trong tâm trí. Người hâm mộ của công thức phổ biến này sẽ tận hưởng nghệ thuật quyến rũ và những con vật totem được cách điệu tuyệt vời, mỗi người nắm bắt nhân vật, sức mạnh và sức mạnh độc đáo của mỗi sinh vật tuyệt vời này.

  Aurora Wilds quay trở lại cội nguồn dân tộc của các bộ lạc Ấn Độ và cưỡi trên di sản văn hóa phong phú của họ và vô số phong tục. 

  Lần đầu tiên bạn tải nó, bạn sẽ được chào đón bởi những ngọn núi, và những dòng sông, và tất nhiên, Aurora Borealis, trong khi trải nghiệm chơi game tổng thể là một điều khá nhẹ nhàng, không chỉ là do nhạc phim thư giãn. 

  Đầy đủ Chi tiết phức tạp, trò chơi có nhiều động vật là biểu tượng của nó, và tất cả chúng đều được cách điệu như thể chúng đến ngay từ một vật tổ. Các biểu tượng bao gồm một con nai, thỏ, đại bàng, cá và rùa, cùng với màu đỏ 7 truyền thống hơn và biểu tượng thanh. Nó có 10 đường lương, nhưng nó trả tiền cả hai cách. 

  Sự kết luận

  Khi tất cả được nói và thực hiện, Neon Valley Studios là một bầu trời nhỏ sáng bóng sáng bóng trên bầu trời lớn, và chắc chắn có một số thời gian đầy hứa hẹn đi trước Microgaming. Aurora Wilds là một trò chơi tuyệt vời và nó cho thấy những người này sẽ có nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới.

  Liên kết hữu ích

  0/5