• sòng bạc Sòng bạc game reelfeel

  Phần mềm chơi game ReelfeelĐược thành lập vào năm 2018, Reelfeel Gaming là một nhóm độc lập gồm những bộ óc sáng tạo và có kinh nghiệm cam kết cung cấp các giải pháp chơi game End to End cho một loạt các khách hàng.

  Muốn tăng tốc độ tăng trưởng, hãng phim đã niêm phong một thỏa thuận quan trọng với một trong những thương hiệu có uy tín nhất trong ngành công nghiệp, Nektan. Thỏa thuận chứng kiến ??nội dung của RFG, được đưa ra trên các nền tảng tiên tiến của nhà cung cấp.

  Lấy các yếu tố từ một trong những nền văn hóa truyền cảm hứng nhất, danh mục nhà phát triển hiển thị các trò chơi không thể đoán trước, đông đúc với nhiều tính năng với tiềm năng chiến thắng tuyệt vời. Mỗi khía cạnh, từ hình ảnh, nhạc phim, đến những câu chuyện được định hình thành một bản phát hành đáng nhớ và đầy thách thức, minh họa cho sự sáng tạo của nhóm và tiềm năng tuyệt vời nhất.

  Hãy theo dõi để tìm hiểu thêm

  Giới thiệu về triết lý của công ty, sự đa dạng của các dịch vụ mà họ cung cấp và lĩnh vực chuyên môn của họ, và nhận được một bản xem trước ngắn gọn về danh mục đầu tư đầy màu sắc của họ.

  Những người đam mê với tiềm năng tuyệt vời

  Hai cá nhân có tay nghề cao đại diện cho chính cốt lõi của công ty. Cả hai đều là những chuyên gia cấp cao có kinh nghiệm lớn trong việc quản lý một số trò chơi và giải pháp thành công nhất cho Thương hiệu Igaming quốc tế trên toàn ngành.

  Tự hào chỉ ra hơn 14 năm thiết kế mỹ thuật và kinh nghiệm sáng tạo

  Vikas Vikas Singh, một trong những người đồng sáng lập, đã phát triển để khái niệm hóa các ý tưởng mới liên quan đến sự kết hợp của nghệ thuật & công nghệ để phát triển các trò chơi và sản phẩm quảng cáo cho ngành công nghiệp sòng bạc. Nhờ kinh nghiệm chuyên môn dài về các dự án khác nhau trong ngành giải trí, ông đã học được nhiều kỹ thuật để nâng cao chất lượng sản xuất.

  Mục tiêu chính của Singh, là cung cấp các trò chơi với cảm giác và thành công cho các sáng kiến ??tăng trưởng với tất cả các đối tác mà họ hợp tác.

  Rahul Mahajan, người đồng sáng lập khác và con số quan trọng số hai, đã là một phần của ngành công nghiệp bận rộn trong hơn 12 năm.

  Có kỹ năng trong…

  Các nhóm xây dựng, đào tạo và cố vấn cho các đội có hiệu suất cao mà anh ấy đã tham gia vào việc cung cấp một loạt các trò chơi sòng bạc, đảm bảo tuân thủ các hướng dẫn PMO. Trong suốt sự nghiệp hoàn thành của mình, ông đã thể hiện sức mạnh trong việc giới thiệu và dẫn đầu việc áp dụng các tiêu chuẩn và thực tiễn tốt nhất trong toàn bộ vòng đời phát triển trò chơi và tổ chức hoàn chỉnh.

  Được biết đến với việc xây dựng cầu nối giữa các bộ phận công nghệ và kinh doanh, Mahajan quản lý để cải thiện sự hiểu biết và hợp tác lẫn nhau và thúc đẩy kết quả dự án tổng thể. Những hiểu biết đáng kể của ông bao gồm tất cả các khía cạnh của sản xuất nội dung- từ việc bắt giữ các yêu cầu ban đầu thông qua các khái niệm trò chơi, thiết kế, phát triển, thử nghiệm, phân phối và nâng cao cho các trò chơi sòng bạc cho tất cả các nền tảng trực tuyến chính.

  Phổ dịch vụ rộng

  Được sắp xếp hoàn toàn để cung cấp một đề xuất giá trị thực sự, Công ty Khung phát triển khách hàng HTML5 trong nhà ISCOOP 2.0.0 được điều chỉnh theo cách làm cho các trò chơi được tối ưu hóa hoàn toàn trên tất cả các độ phân giải, trình duyệt, thiết bị và nền tảng chính.

  Kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm phong phú làm cho nhóm rất Được chuẩn bị tốt để bao gồm các trường sau:

  • Phát triển nghệ thuật 2D /3D (trò chơi khe, trò chơi bàn, lô tô và thẻ cào)
  • Khái niệm trò chơi
  • Phát triển trò chơi cho các nền tảng đa năng (di động), trực tuyến cho bất kỳ nền tảng RGS nào)
  • tạo ra âm thanh
  • Dịch vụ thử nghiệm
  • Phát triển động cơ của bên thứ ba
  • chơi game xã hội
  • AR/VR

  Bao gồm một loạt các dịch vụ hào phóng như vậy, nhóm chuyên nghiệp có cơ hội vững chắc để thành lập như một đối tác mong muốn trên nhiều thị trường.

  Quan hệ đối tác chiến lược với các thương hiệu khác

  Muốn có được khả năng hiển thị ngay lập tức và giới thiệu bản thân với khán giả theo cách có mặt nhất, các hãng phim nhỏ hơn tham gia các thỏa thuận với các thương hiệu lớn hơn. Băng đảng hiệu quả tập hợp trong nhà máy sáng tạo này cũng không ngoại lệ với quy tắc này, và thỏa thuận chiến lược đầu tiên mà họ viết là Nektan vào tháng 4 năm 2019.

  Là công ty phát triển nhanh chóng

  Công ty nổi tiếng đã quyết định đa dạng hóa các trò chơi sòng bạc nội bộ của mình với lực lượng với studio phát triển Reelfeel Gaming.

  Theo thỏa thuận, nhà phát triển phần mềm sẽ phụ trách chức năng đầu tiên của các bản phát hành trong tương lai, bao gồm hình minh họa, tính năng và tài sản trò chơi. Trách nhiệm của Nektan sẽ đề cập đến việc quản lý công cụ trò chơi.

  Cảm ơn hồ sơ theo dõi studio về việc thiết kế và phát triển trải nghiệm chơi game năng động và “Danh tiếng tuyệt vời để tạo ra các khái niệm trò chơi và nội dung có liên quan theo ngữ cảnh,”, Nhà cung cấp cơ sở khổng lồ của khách hàng sẽ được hưởng lợi từ các tựa game sáng tạo của Reelfeel. Các trò chơi HTML5 mang nhãn hiệu Nektan sắp tới sẽ được triển khai trên các nền tảng E-Lite và Evolve của công ty.

  Đồng sáng lập tại Reelfeel Gaming Rahul Mahajan bày tỏ nội dung của mình để có cơ hội hợp tác với một trong những tên năng động nhất trong ngành, điều này sẽ cho phép họ Giúp đỡ mở rộng danh mục nội dung hưng thịnh của Nektan.

  Jane Ryan, giám đốc điều hành của B2B tại Nektan coi sự hợp tác với đội ngũ quý giá là cơ hội để cung cấp các trò chơi hấp dẫn hơn đến danh sách các cộng sự ngày càng tăng.

  Khám phá những điều kỳ diệu của văn hóa dân gian và thần thoại Trung Quốc

  Các thương hiệu sắp tới chưa xây dựng tên của họ và sự công nhận thường phá vỡ băng với một số chủ đề an toàn nhất cho các bản phát hành đầu tiên của họ. Trong số những người được sử dụng rộng rãi nhất ở Trung Quốc, vì văn hóa, lịch sử, văn hóa dân gian và thần thoại của nó chứa đầy những khoảnh khắc và nhân vật đầy cảm hứng.

  Reelfeel dường như là một phần của cơ sở người hâm mộ khổng lồ của các vị trí có chủ đề Trung Quốc

  Khi những người sinh ra đầu tiên của họ đã tìm thấy nguồn cảm hứng trong động cơ từ phần phương Đông này của thế giới. Tại thời điểm viết bài đánh giá này, bộ sưu tập studio tập hợp một Lựa chọn các khe, mỗi người mang đến một câu chuyện độc đáo từ châu Á.

  Một trong số đó là tài sản cực kỳ, được đặt tên thuận tiện vì vậy đối với nó có hàng tấn đồng xu sáng bóng và một bộ sưu tập các tính năng giàu có. Một người khác, Age of Panda Warriors, cũng chứa đầy các yếu tố năng động, mang đến sự chiến đấu giữa các động vật dũng cảm, trong khi Dragon Fantasy miêu tả câu chuyện về sinh vật thần thoại tuyệt vời, người trong số những nhân vật thường xuyên nhất trong các câu chuyện từ khu vực này.

  Bên cạnh việc lấy cảm hứng từ Trung Quốc

  Những gì tất cả các tiêu đề được liệt kê có điểm chung là hoạt hình nổi bật, đồ họa hiện đại và lối chơi nhập vai. Trên hết, mọi bản phát hành đều được đóng gói với một lựa chọn các tính năng bổ ích, mang lại nhiều hành động hơn cho từng trò chơi.

  Liên kết hữu ích

  0/5