• game tặng tiền khởi nghiệp Sòng bạc Studios Gold Coin

  arthur-s-gold-from-gold-coin-studios-soft-reviewVới rất nhiều ngôi sao đang lên, các nhà sản xuất sắp tới, ngành công nghiệp đang trở nên bận rộn hơn và bận rộn hơn, nhưng vẫn vậy, nó không thể được chú ý. Gold Coin Studios, Creative Workshop có trụ sở tại Reno, nằm trong số những nhà phát triển có nhiệm vụ chinh phục ngành công nghiệp với các trò chơi hay nhất.

  Những gì vàng đồng vàng có đức tính vĩ đại nhất?

  Hơn 200 năm trải nghiệm chơi game trên đất liền là điều làm cho cộng đồng đam mê này hơn là hiểu biết về những gì người chơi thích. Bằng cách sử dụng trải nghiệm giàu có và dài hạn như vậy, nhóm nghiên cứu muốn cung cấp nội dung tiền thật tiên tiến và trình bày chúng cho nhiều nhà khai thác hợp pháp nhất có thể trên toàn cầu.

  Tháng 7 năm 2020 là một trong những giai đoạn quan trọng nhất

  Đối với đội ngũ chuyên dụng, khi họ gắn kết các nút thắt với các thương hiệu giải trí nổi tiếng nhất. Bên cạnh sự hợp tác cột mốc này, nhóm có kinh nghiệm cao đã giới thiệu trò chơi đầu tiên của mình và tiết lộ các kế hoạch và phát hành trong tương lai của mình cho Q4.

  Vương quốc sòng bạc, b-bets, Hành động sòng bạcThì Videoslots, Sòng bạc Rembrandt là một số nhà khai thác có sảnh tổ chức danh hiệu khởi đầu từ nhà máy sáng tạo này.

  Tiếp tục đọc Tìm hiểu thêm về quan hệ đối tác của studio với một người bảo trợ chơi game hàng đầuvà xem xét kỹ hơn về danh mục của nó!

  Những lợi ích nào để mong đợi từ thỏa thuận với microgaming?

  Ở trên sân khấu từ năm 1994, với sòng bạc di động đầu tiên được giới thiệu vào năm 2004, Microgaming Tiếp tục xác nhận chất lượng to lớn của nó nhiều lần.

  Muốn thêm năng lượng mới vào danh mục đầu tư hài hước của họ

  Công ty đã thiết lập một truyền thống thú vị về việc sắp xếp với nhỏ hơn và Studios độc lập. Gold Coin là một trong những nhà sản xuất có vinh dự trở thành một phần của mạng lưới khổng lồ và phát triển nhanh chóng này.

  Andrew Booth từ Microgaming đã gọi thỏa thuận này là một cơ hội tuyệt vời để tiếp tục đa dạng hóa thư viện trò chơi, trong khi John Duffy từ GCS hy vọng liên minh này với nhà phát triển hàng đầu sẽ cho phép họ TIẾP THỊ HÀNG HÀNG HÀNG HÀNG NGÀY TRANG WEB trên toàn thế giới.

  Tạo một danh mục đầu tư của trò chơi

  Đối với những người chơi ở mọi cấp độ kinh nghiệm là những gì nhóm chủ động phấn đấu và nhờ sự hợp tác quan trọng này, họ sẽ có cơ hội duy nhất để giới thiệu tất cả các sản phẩm của họ cho nhiều người tiêu dùng trên toàn cầu.

  Tiêu đề đầu tiên được tung ra thông qua mạng riêng, và tất cả các bản phát hành trong tương lai cũng sẽ mang lại cho studio khả năng hiển thị tuyệt vời ngay từ những bước đầu tiên.

  Như một lời nhắc nhở nhỏ…

  Đội hình của các nhà sản xuất độc lập của Microgaming tập hợp hơn 10 thương hiệu, và danh sách này tiếp tục phát triển. Neon Valley Studios, Gameburger Studios, All41, Fortune Factory, Stormcraft Studios, Chỉ để giành chiến thắng chỉ là một số nhà cung cấp hợp tác với nhà lãnh đạo.

  Hợp tác với Velo Partners và RNG Foundry

  Khi một thương hiệu nhỏ hơn là một phần của câu chuyện lớn hơn, nó chỉ có thể mang lại nhiều lợi ích và Gold Coin đảm bảo thiết lập nền tảng vững chắc hơn có thể.

  Bên cạnh sự hợp tác với The Gaming Dinosaur

  Các studio cũng hợp tác với Đối tác Velo và RNG Foundry. Ảnh hưởng của Velo sườn có thể nhìn thấy trong vô số lĩnh vực của ngành công nghiệp chơi game và đánh bạc toàn cầu. Công ty đang tham gia di động, Tài sản trực tuyến, dựa trên đất, tiền thực, xã hội, B2B và B2C, thể hiện sự hiểu biết sâu sắc về mỗi đối tác, nhu cầu và nhu cầu duy nhất của đối tác.

  Liên kết chặt chẽ với RNG Foundry, họ cung cấp cơ hội đầu tư từ giai đoạn sớm nhất. Bộ tăng tốc chơi game này tìm cách thu hút tài năng đẳng cấp thế giới trong ngành công nghiệp game và cung cấp cho người nộp đơn một gói hấp dẫn bao gồm vốn đầu tư, tài nguyên kỹ thuật, không gian văn phòng chung và cơ hội phân phối.

  Mảng tài nguyên kỹ thuật đặc biệt của nó bao gồm API nền tảng và thanh toán, truy cập vào các nhóm RNG và RGS được chứng nhận, Trí thông minh hiệu suất trò chơi, Hội thảo chuyên gia, cũng như Mạng lưới cố vấn và cựu sinh viên.

  Bên cạnh đồng xu vàng…

  Hai thương hiệu này hợp tác thành công với nhiều nhà cung cấp và vận hành Cõi chơi game, và nhiều hơn nữa.

  Vàng Arthur mang lại gì?

  Sản phẩm đầu tiên lên kệ, đăng quang hợp tác với studio có trụ sở tại Isle of Man, là khe vàng của Arthur. Được cung cấp trên lưới 3x5, với 20 khoản thanh toán, đó là một câu chuyện chứa đầy thách thức và kho báu sắc sảo nhất.

  Lấy bối cảnh thời trung cổ

  “Sự kỳ diệu năm rưỡi này rất đông người có thể hành động và Các tính năng động. Trong số những người nổi bật nhất là 10 trong số tiền trả, nhưng cũng có thêm các vòng quay với việc mở rộng hoang dã và respins. Với tiềm năng chiến thắng lên tới 4.000 lần đặt cược, các cuộn phim liên tục bốc cháy.

  Ngoài ra, còn có tính năng gấp đôi, tạo chỗ cho tiềm năng chiến thắng cao hơn, bằng cách cho phép người chơi tăng gấp đôi các vòng quay miễn phí của họ bằng một cú ném tiền xu.

  Còn hình ảnh và âm nhạc thì sao?

  Với người cai trị thần thoại của nước Anh cổ đại là nhân vật chính của trò chơi, kèm theo Lancelot, Viviane, Guinevere, Merlin, có ai có thể mong đợi bất cứ điều gì khác ngoài những ngọn núi vàng không?

  Đống tiền xu tỏa sáng nhất và vô số viên đá quý

  Cũng như các nhân vật đều được minh họa và vẽ cẩn thận. Điều này chỉ xác nhận rằng một cộng đồng các nhà thiết kế tận tụy và được đào tạo tham gia phát triển nội dung. Nhạc phim vinh quang bổ sung nhiều hơn vào lối chơi, làm cho câu chuyện thậm chí còn hoành tráng và khí quyển hơn.

  Nó chỉ là một bản phát hành duy nhất được tìm thấy trong Danh mục đầu tư của họ Hiện tại, nhưng quá đủ để tiết lộ rằng nhóm sở hữu cả kiến ??thức và công cụ để tạo ra các sản phẩm đáng nhớ và đáng chú ý cho khán giả đa năng.

  Nhiều trò chơi khác trên đường chân trời

  Q3 2020 đã mang đến sự ra đời của Arthur's Gold, nhưng nhóm sáng tạo và nhiệt tình có nhiều thông báo hơn cho giai đoạn sắp tới. Trong quý 4, nhà phát triển có kế hoạch ra mắt một bản song ca.

  Một trong số chúng…

  Mạnh được lấy cảm hứng từ thế giới biển đầy màu sắc đầy đủ các sinh vật độc đáo, mơ hồ và bất thường. Người khác, động vật của những người chủ nhà châu Phi hùng mạnh và nguy hiểm là những nhân vật chính.

  Mặc dù hãng phim không hào phóng với thông tin liên quan đến các bản phát hành sắp tới, nếu mọi thứ được đánh giá bởi “Sinh ra đầu tiên”, Đây sẽ là hai câu chuyện ấn tượng hơn được trang bị các tùy chọn mạnh mẽ, hình ảnh tuyệt vời và âm nhạc tuyệt vời.

  Hiện tại, công ty đang tập trung vào sản xuất trò chơi khe Là một trong những thể loại phổ biến và mong muốn nhất. Có lẽ trong thời kỳ tương lai, tùy thuộc vào xu hướng và nhu cầu, sự tò mò của họ cũng dẫn đến việc khám phá một số lĩnh vực khác.

  Liên kết hữu ích

  0/5