• twin nổ hũ Sòng bạc Master Shuffle

  slot_machines_shuffle_master_software_pageĐược thành lập vào năm 1983, Shuffle Master đã ở trong ngành đủ dài để trở thành một thương hiệu toàn cầu được công nhận. Nằm ở Paradise (Nevada), công ty được biết đến rộng rãi như là nhà sản xuất các sản phẩm sòng bạc khác, bao gồm các trò chơi trên bàn, cũng như máy đánh bạc.

  Trong lịch sử phong phú của công ty, hai năm quan trọng nhất là năm 2012 và 2013. Cái trước đã thay đổi tên trong khi cái sau được đánh dấu bằng mối quan hệ đối tác cột mốc với một trong những thương hiệu lâu đời nhất trong ngành công nghiệp game.

  Nhưng Shuffle Master phổ biến nhất là gì?

  Khi dễ dàng giả định từ cái tên này, nó đã được thừa nhận phần lớn là nhà vua trong ngành kinh doanh xáo trộn thẻ, đó là lý do tại sao nó thu hút sự chú ý của nhiều tập đoàn lớn hơn.

  Vào thời điểm hiện tại, nhà sản xuất có tiếng là một nhà độc quyền ảo trong doanh nghiệp Shuffler. Hơn nữa, ít nhất năm năm liên tiếp, Forbes đặt tên cho nó là một trong 200 công ty nhỏ tốt nhất ở Mỹ.

  Tìm hiểu thêm về lịch sử và sản phẩm của công ty!

  Khởi đầu khiêm tốn

  Công ty được thành lập bởi John Breeding, một cựu tài xế xe tải. Đó là một bài báo tin tức về việc đếm thẻ BJ Điều đó đã truyền cảm hứng cho anh ta mượn tiền và phát triển một người xáo trộn cơ học.

  Máy của anh ấy hoạt động như thế nào?

  Bằng cách vô hiệu hóa lợi thế của việc đếm thẻ, mà không mất thời gian chơi có giá trị, thiết bị cho phép mỗi bàn tay được xử lý từ một sàn mới.

  Đó là vào đầu năm 1992…

  Khi Shuffler ra thị trường, nhưng việc cung cấp công khai ban đầu đã được thực hiện vào cuối năm đó. Tuy nhiên, vì các cơ sở trên đất liền đang ngày càng sử dụng nhiều sàn cho Blackjack, điều này đã hạn chế đáng kể tiềm năng bán hàng của công ty Shuffler một tầng.

  Tìm cách để tăng nhu cầu cho thiết bị, nhân giống đã phát triển một trò chơi một tầng mới, hãy để nó đi xe. Đến năm 1995, trò chơi đã tạo ra nhiều doanh thu cho công ty hơn là Shuffler.

  Điều này đã xác định các hành động hơn nữa, chỉ đạo các kế hoạch kinh doanh của công ty trong việc phát triển một loại sản phẩm rộng hơn.

  Các quyết định quan trọng và các thỏa thuận lịch sử

  Khi công ty phổ biến của công ty tăng trưởng, nó ngày càng trở nên hấp dẫn hơn đối với các ngành công nghiệp thương hiệu và toàn cầu.

  Vào tháng 3 năm 2012…

  Nhà sản xuất đã đồng ý mua Ongame Network, nhà cung cấp dịch vụ cho các trang web poker trực tuyến. Bật đã được mua từ BWIN.Party Services với giá 26 đến 39 triệu đô la. Tuy nhiên, Shuffle đã thay đổi suy nghĩ của nó nhiều tháng sau đó. Như đã giải thích, lý do chính là giảm điều kiện thị trường ở châu Âu cũng như sự không chắc chắn về việc giới thiệu poker trực tuyến ở Mỹ.

  Chính năm này đã mang đến một quyết định quan trọng khác cho nhà sản xuất, khi công ty đổi thương hiệu thành SHFL Entertainment. Điều này đã xảy ra vào tháng 10 năm 2012, và động lực cho bước này là đội ngũ mong muốn đưa ra một tại sunwin cho iphone cái tên phản ánh tốt nhất sự đa dạng của các sản phẩm sản phẩm của nó.

  Trong cùng một tháng…

  Công ty đã ra mắt Mulligan Poker, một trò chơi được phát triển bởi Michael Shackledford và hiện chỉ được cung cấp trực tuyến bởi các sòng bạc tiến lên miền nam miễn phí bằng cách sử dụng Phần mềm IGT. Được giới thiệu tại Hội nghị Triển lãm Gaming Toàn cầu, sản phẩm đã được thiết lập để xuất hiện tại các cơ sở trên mặt đất ở Kansas vào đầu năm 2013.

  Hơn nữa, nhà sản xuất cũng được cấp giấy phép phân phối biến thể blackjack của Geoff Hall, Bet Blackjack miễn phí, trên toàn thế giới không bao gồm Vương quốc Anh và Nevada.

  Tháng 7 năm 2013 là một bước ngoặt nữa cho công ty

  Khi Bally Technologies đồng ý mua SHFL với typhu88 nhacai88 giá khoảng 1,3 tỷ USD. Việc mua lại đã được hoàn thành vào ngày 25 tháng 11 năm 2013, mang lại cho cả hai công ty một vị trí tốt hơn cho sự tiến bộ trong tương lai.

  Quan hệ đối tác được coi là cùng có lợi vì cả hai bên Chia sẻ một tầm nhìn chung để xây dựng nhà cung cấp hàng đầu của ngành dựa trên việc cung cấp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ vượt trội cho khách hàng trên toàn thế giới. "

  2014 đã mang đến một chương kinh doanh hoàn toàn mới

  … Khi các trò chơi khoa học có được Bally Technologies. Cho đến nay, có bốn công ty hoạt động dưới chiếc ô lớn này- cùng với Bally, có SG, WMS và, tự nhiên xáo trộn chủ nhân.

  Phổ sản phẩm rộng

  Nó có thể không phải là tên thường được phát âm, nhưng nhà sản xuất này được coi là một nhà lãnh đạo yên tĩnh trong phạm vi của các trò chơi trên bàn.

  Bảng màu giàu có của các sản phẩm

  Không chỉ bao gồm một loạt các trò chơi bàn độc quyền mà là đổi mới tiện ích, hệ thống chơi game điện tử, đặt cược bên tiến bộ, các tùy chọn tiền thưởng khác nhau và nhiều hơn nữa.

  Sau thành công to lớn của Let It Ride, công ty sẵn sàng khám phá một lĩnh vực hoàn toàn mới- trò chơi khe. Cuối những năm 1990 đã mang đến một số trò chơi được cấp phép lấy cảm hứng từ tuần trăng mật, hãy để thỏa thuận và nhấn vào vận may của bạn.

  Không may…

  Đây là một lợi nhuận như mong đợi, vì vậy nó đã được bán cho IGT với giá 1,6 triệu đô la vào năm 2004. Muốn cung cấp cho thị trường ngách này thêm một cơ hội nữa, Shuffle đã mua nhà phát triển người Úc Stargames Limited vào năm 2006.

  Vì vậy, những gì người chơi có thể tìm thấy trong danh mục đầu tư của SHFL?

  Vì lợi ích của một tổ chức thuận tiện hơn, danh mục hoàn chỉnh có thể được chia thành ba phần khác nhau, trò chơi bảng, bảng điện tử và người xáo trộn cộng với các tiện ích.

  • Trò chơi bàn

  Cho đến nay, công ty đã xác nhận nhiều lần rằng nó có khả năng phát triển các tựa game đáp ứng nhu cầu và cấp độ kỹ năng khác nhau của người chơi. Để đảm bảo có một mức độ năng động cao trong trò chơi, kèm theo các tùy chọn linh hoạt cho tiền thưởng cũng như đặt cược bên tiến bộ.

  Việc cung cấp bao gồm các cược bên trong Baccarat, BJ và Craps, cũng như các biến thể của Pai Gow và Blackjack. Thêm vào đó, có một số trò chơi đặc biệt được dán nhãn là Người chơi yêu thích của người chơi.

  • Bảng điện tử

  Nhờ một kết hợp tuyệt vời của lối chơi của các trò chơi trên bàn truyền thống với công nghệ mới nhất, các bảng này tạo ra trải nghiệm chơi game nâng cao giúp tối đa hóa hiệu suất. Hiệu quả về chi phí và an toàn, chúng được thiết kế để phục vụ cho nhu cầu của sự đa dạng của những người chơi.

  Trong số các đặc trưng, ??có sự hợp nhất, có thể điều đó và thạch anh, mỗi người trong số họ được trang bị một bộ khả năng độc đáo.

  • Người xáo trộn và tiện ích

  Là điểm khởi đầu của công ty, lĩnh vực này tập hợp rất nhiều công cụ hữu ích như chippers, những người xáo trộn liên tục, đơn và nhiều tầng, giày thông minh, bảng điểm cũng như các sản phẩm đặc sản.

  Tất cả chúng được thực hiện trong công nghệ mới nhất, đảm bảo sự ồn ào tối thiểu và hiệu suất chất lượng tốt nhất và mức độ bảo mật rất lớn.

  Liên kết hữu ích

  0/5