• vuabai9 slot game Sòng bạc giải trí tăng vọt

  Đánh giá phần mềm giải trí tăng vọtGiải trí tăng vọt Nhà cung cấp phần mềm Kết hợp tốt nhất của hai thế giới:

  Nó hợp nhất ngành công nghiệp điện ảnh và lĩnh vực đánh bạc. Những gì không thích?

  Kết quả là những trò chơi hấp dẫn và hấp dẫn hơn lấy cảm hứng từ các bộ phim nổi tiếng và đa phương tiện. Bằng cách hợp tác chặt chẽ với các chủ sở hữu quyền truyền thông

  Công ty tạo ra các nguồn doanh thu mới bằng cách chuyển đổi nội dung thành trải nghiệm chơi game tiền thật và phân phối chúng thông qua mạng lưới các nhà khai thác nền tảng hàng đầu trên toàn thế giới.

  Nguồn gốc tăng vọt

  Ra mắt tại Liên hoan phim 2018 Cannes Cannes Bởi nhà sản xuất phim Vương quốc Anh, Sean O'Kelly và chuyên gia ngành công nghiệp game, Richard Clarke, công ty đang vá một khoảng cách trên thị trường bằng cách di chuyển các bộ phim mang tính biểu tượng và quyền sở hữu trí tuệ có thương hiệu vào lĩnh vực đánh bạc trên toàn thế giới nghĩ rằng các trò chơi của nó, trò chơi bingo, lô tô và phát hành xổ số.

  Mặc dù nó tương đối mới trên thị trường chơi game, so với các nhà cung cấp kỳ cựu khác

  Thương hiệu đã tạo ra một tác động khá lớn và một cái tên cho chính nó. Mặc dù danh mục đầu tư của nó hiện chỉ tính mười danh hiệu bao gồm cả Hippie Chicks, Cash Cowboy và Super 7 Wilds, họ đã trở nên rất phổ biến trong số các cầu thủ trong một thời gian rất ngắn sau khi thành lập.

   Các trò chơi của nhà cung cấp này có sẵn ở Anh và thị trường được quy định bởi Một cơ quan quản lý nổi bật khác Trong ngành công nghiệp Igaming - Cơ quan quản lý Gibraltar.

  Quyền truyền thông như tính năng bán hàng

  Kết nối với ngành công nghiệp điện ảnh chính xác là điều khiến nhà cung cấp này nổi bật giữa nhiều nhà phát triển phần mềm trên thị trường chơi game. Bằng cách có được quyền đối với các thương hiệu phim nổi tiếng và các thương hiệu truyền thông khác, thương hiệu này có xu hướng sử dụng chúng trong việc tạo ra các vị trí theo chủ đề và có thương hiệu.

  Các trò chơi xoay quanh các khía cạnh dễ nhận biết của văn hóa nhạc pop Có xu hướng rất phổ biến với những người đam mê khe. Những loại bản phát hành này cũng đang chuyển đổi người hâm mộ nhượng quyền truyền thông sang Chơi trò chơi khe...

  Vì vậy, nó không có gì lạ khi nhà cung cấp này tập trung tất cả những nỗ lực của mình đối với phân khúc này.

  Với một bộ sưu tập rộng rãi các quyền truyền thông như vậy, thương hiệu có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều người nhà khai thác trực tuyến Tìm kiếm để mở rộng đối tượng mục tiêu.

  Trong số hơn 100 tiêu đề đang chờ được chuyển đổi thành các sản phẩm trò chơi là:

  • Rambo
  • Biệt đội đánh thuê
  • Olympus đa thât ba?i
  • Luân Đôn đã sụp đổ
  • Hercules
  • Lái xe tức giận

  Mua lại công ty trò chơi của SkyRocket Entertainment - khi sự gia tăng bắt đầu

  Sự mở rộng đáng kể của các hoạt động thương hiệu xảy ra sau khi Hoàn thành thành công của Công ty trò chơi vào tháng 9 năm 2019.

  Theo các điều khoản của thỏa thuận này:

  Skyrocket thu được 100% cổ phần của công ty trò chơi cũng như máy chủ chơi game từ xa từ Black Cow Technology.

  Theo lời của Giám đốc điều hành Skyrocket, Sean O hèKelly, đó là một cột mốc quan trọng cho việc tăng vọt.

  Phạm tội nàyTGC có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh để phát triển và triển khai các trò chơi trực tuyến - nó cũng có một cơ hội tích hợp mới và quan hệ đối tác với các nhà khai thác trò chơi trực tuyến, do đó, nó đã giới thiệu để mở rộng doanh thu định kỳLúc đó, O hèKelly nói.

  Ông cũng nói thêm rằng toàn bộ công ty đang mong muốn hợp tác với nhóm nhà phát triển để tích hợp các thương hiệu Skyrocket.

  Người đồng sáng lập công ty trò chơi, Hans Winkelmann, được công bố là giám đốc sản phẩm với mục tiêu chính để hồi sinh chiến lược hoạt động kinh doanh.

  Vì chính ý tưởng của công ty làlấp đầy khoảng trống thị trườngBằng cách tạo ra các phiên bản của phim Hollywood mang tính biểu tượng áp dụng cho lĩnh vực chơi game và chơi game xã hội toàn cầu, không có gì lạ khi việc mua lại một thương hiệu có uy tín như công ty trò chơi là một bước quan trọng trong sự phát triển của nhà phát triển.

  Tour du lịch sản phẩm

  Hiện tại, dòng sản phẩm của công ty dựa trên các trò chơi sòng bạc trực tuyến, chủ yếu Máy đánh bạc Internet. Danh mục đầu tư của các trò chơi bao gồm 9 trò chơi mà thương hiệu có được sau khi thỏa thuận TGA và các tựa game mới đã trở thành cuộc nói chuyện của thị trấn ngay sau khi phát hành - Codename Diablo Suitmaker và The Last Golden Grenade.

  Một số của tiêu đề phổ biến nhất là:

  • Hippie gà con
  • Cowboy tiền mặt
  • Super 7 Wilds
  • Phù thủy phương Tây

  Dựa trên một bộ phim gián điệp hành động độc lập tuyệt vời và các trò chơi Action Pack, Codename Diablo Suite-Maker được phân phối thông qua Mạng Betconstruct.

  Có sẵn tại cùng một địa điểm trực tuyến, Grenade Golden Grenade cuối cùng phản ánh một bộ phim chiến tranh vĩ đại xoay quanh việc tiết kiệm nghệ thuật và kho báu.

  Với Hơn 100 quyền truyền thông Trong kho vũ khí của mình, nhà cung cấp có kế hoạch lớn cho các bản phát hành trong tương lai. Trong khi danh mục đầu tư trò chơi vẫn rất khiêm tốn, nhưng Chất lượng của các trò chơi ở mức cao nhất.

  Chúng có sẵn tại các nền tảng đối tác và phù hợp để chơi khi đang di chuyển. Vì thương hiệu lắng nghe nhu cầu của thị trường một cách cẩn thận, tất cả các bản phát hành của nó là Hoàn toàn thân thiện với thiết bị di độngvà tương thích với cả hệ điều hành iOS và Android.

  Thương hiệu mở rộng quan hệ đối tác tầm với của nó với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp

  Tiềm năng mà quyền truyền thông có thể mang lại didn không được chú ý bởi các nhà cung cấp quy định ngành công nghiệp đánh bạc. Sự hợp tác là rất quan trọng đối với những người mới đến trong lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt này, vì vậy làm cho các liên minh đúng là rất quan trọng.

  Vào tháng 11 năm 2019, sự hợp tác giữa tăng vọt và Chơi game súng lục đã được rèn. Nhờ thỏa thuận nội dung, Revolver sẽ có quyền truy cập vào toàn bộ danh mục thương hiệu trong tương lai và ngược lại.

  Richard Clarke, Skyrocket COO, nhận xét rằng công ty rất hào hứng là một phần của trò chơi Revolver. Không chỉ do danh tiếng vững chắc về chất lượng và sự đổi mới của Revolver, mà còn bởi vì sự hợp tác này sẽ giúp mở rộng đáng kể thương hiệu tiếp cận trong việc cung cấp nội dung thú vị và nổi bật cho người chơi mới thưởng thức.

  Ryan Lazarus, Giám đốc điều hành Revolver, có quan điểm tương tự về quan hệ đối tác:

  Phạm tội nàyChúng tôi mong muốn mang lại sự tăng vọt trên nền tảng tổng hợp mới của chúng tôi và tin rằng lợi thế của họ trong nội dung có thương hiệu sẽ cung cấp một sự thúc đẩy cho việc cung cấp danh mục đầu tư hiện tại của chúng tôi cho các đối tác của nhà điều hành. Mối quan hệ này là đối ứng, chúng tôi rất vui mừng khi Skyrocket sẽ tích hợp nội dung của chúng tôi để phân phối vào mạng của họ. Đây thực sự là một quan hệ đối tác có lợi! ”

  Đầu năm 2002

  2020 được đánh dấu với một quan hệ đối tác khác với Stakelogic. Theo thỏa thuận được ký vào tháng 1 năm 2020, Studio phát triển trò chơi Slot sẽ ra mắt một loạt các tựa game có thương hiệu sau khi hợp tác với SkySocket.

  Stakelogic cũng sẽ thiết kế và phát triển một trò chơi Slots dựa trên các thương hiệu phim nổi tiếng bao gồm cả The The The The Expendables ,, Ram Rambo và và Hercules. Nhà phát triển đã thông báo rằng vị trí đầu tiên ra mắt do kết quả của sự hợp tác này sẽ là những người tiêu tiền Megaways ? dự kiến ??sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 2 năm 2020.

  Suy nghĩ cuối cùng

  Ngành công nghiệp điện ảnh là một trong những sản phẩm sinh lợi nhất trên thế giới, và người hâm mộ thích xem các bản phát hành yêu thích của họ đã biến thành trò chơi. Skyrocket Entertainment đã nhận ra xu hướng này và quyết định cung cấp cho người chơi những gì họ muốn:

  Các sản phẩm đánh bạc phản ánh những câu chuyện phim yêu quý của họ.

  Mặc dù sự tiến bộ của thương hiệu có thể được coi là chậm, nhưng chúng có kế hoạch lớn cho tương lai và chúng tôi mong muốn thấy những tầm nhìn này trở thành hiện thực.

  Liên kết hữu ích

  0/5