• sòng bạc Sòng bạc Gamzix

  Gamzix-Software-ReviewBước vào ngành công nghiệp gần cuối năm 2019, cộng đồng chuyên nghiệp của các nhà phát triển và nghệ sĩ đam mê này đã mang đến nhiều sản phẩm mới. Hoàn thành thành công bước đầu tiên chứng minh rằng nội dung của họ phù hợp với các tiêu chuẩn cao nhất, nhóm có nhiều kế hoạch cho giai đoạn sắp tới.

  Gamzix có thể đóng góp theo cách nào cho ngành công nghiệp Igaming và tính linh hoạt tốt hơn của nó?

  Thành phần bí mật của họ để thành công là sự kết hợp độc đáo của hình ảnh đáng kinh ngạc, âm thanh nhập vai và toán học chất lượng hàng đầu. Đó là những gì khiến người chơi quan tâm và đảm bảo họ sẽ quay lại để biết thêm.

  Hãy cùng xem xét kỹ hơn về triết lý của Gamzix và tìm hiểu thêm về Danh mục đầu tư của họ!!

  Đội nhiệt tình này cung cấp gì?

  Trình bày một công cụ trò chơi mạnh mẽ chỉ năm tháng sau khi bước vào ngành công nghiệp Igaming thịnh vượng là một bước tiến lớn đối với công ty, nhưng cũng là một bằng chứng quan trọng về sự nhiệt tình cao của họ.

  Tìm kiếm những từ tốt nhất…

  … Để mô tả cách "Sản phẩm tốt nhất" Nên trông giống như, nhóm định nghĩa nó là một trong đó hợp nhất các công nghệ tiên tiến và kỹ năng chuyên nghiệp. Điều này, cùng với kinh nghiệm phong phú trong Phát triển khe Và sự giàu có của kiến ??thức là những gì làm cho một thương hiệu đứng trên đối thủ.

  Ở đây, những gì Gamzix chú ý đặc biệt đến:

  • Công nghệ mới nhất- Nó nói về việc tạo ra các sản phẩm tươi và trẻ, điều này sẽ mang lại một số quan điểm mới hoặc đưa ra một câu chuyện cổ điển nhưng với một bước ngoặt tuyệt vời.
  • Trò chơi hay nhất- Mỗi thành phần duy nhất của bản phát hành của họ là về "chất lượng cao", Có thể là hình ảnh, đồ họa hoặc toán học.
  • Nội dung nhãn hiệu- Nếu có bất cứ điều gì thu hút người tiêu dùng đặc biệt, thì thương hiệu và Sản phẩm theo chủ đề nổi tiếng là những thứ, và studio này đã sẵn sàng để cung cấp điều đó (ít nhất là "Thương hiệu" phần).
  • Giải độc đắc tùy chỉnh- Phấn đấu để phục vụ cho các yêu cầu đối với các nhà tiếp thị kén chọn nhất, danh mục sản phẩm của hãng phim đã tạo ra rất nhiều công cụ để tùy biến.

  Mặc dù điều này có vẻ như ít nhiều cùng một bản trình bày các công ty tươi sống, nhưng ý nghĩa thực sự được nhìn thấy khi danh mục được khám phá- mà chúng ta cũng sẽ làm một chút sau này.

  Nhiều quan hệ đối tác thành công

  Tháng 6 năm 2020 là một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất trong sự nghiệp của nhà phát triển, vì nó đã nhận được chứng nhận RNG. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng gợi ý về kế hoạch của họ để làm việc Giấy phép B2B.

  Tháng tiếp theo…

  Thậm chí còn có kết quả hơn, khi công ty tham gia hợp tác thành công với VLC Management, một công ty tư vấn hàng đầu trong quản lý tài khoản và bán hàng, cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh cho các nhà cung cấp và nhà khai thác.

  Một bảng dịch vụ đa năng được cung cấp bởi thương hiệu này không chỉ hoàn thành quản lý tài khoản và bán hàng, hỗ trợ tài phán, chiến lược thương mại, mà còn cả các dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, công cụ BI và trò chơi.

  Sự hợp tác này có lợi như thế nào cho nhóm?

  Được thành lập vào năm 2018, công ty này chuyên cung cấp Giải pháp tư vấn thực sự toàn diện cho các nhà cung cấp Igaming, mở đường cho những thành tựu trong tương lai. Họ là những người lãnh đạo trong một số khu vực pháp lý và thị trường bao gồm cả Mỹ La-tinh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Bỉ, MGA và Vương quốc Anh, vì vậy kết luận rất đơn giản- Gamzix sẽ có được tầm nhìn tuyệt vời ngay từ những ngày đầu tiên.

  Ngoài điều này

  Nhà phát triển gắn liền với các nút thắt với một số nền tảng tập trung vào việc so sánh các thương hiệu giải trí, nội dung và tương tự. Tương tự như thỏa thuận với VLC, các giao dịch này sẽ góp phần định vị tốt hơn và nhanh hơn.

  Phân tích danh mục đầu tư studio

  Phải mất một cái nhìn thoáng qua để nhận ra chủ đề yêu thích của studio là gì. Đó chắc chắn là một bất ngờ, vì họ không phải là nhà cung cấp duy nhất có danh mục được trang bị những món ngon này.

  Trong đợt ban đầu

  Bao gồm năm tựa game, trái cây chắc chắn là loại chiếm ưu thế nhất, nhưng cũng có một bản phát hành theo chủ đề Trung Quốc.

  Đây là danh sách đầy đủ!

  • Joker giật gân Đại diện cho một trò chơi trái cây cổ điển từ một bên, nhưng từ một phía khác, nó đi kèm với một sự biến đổi đáng chú ý- một Joker mở rộng tuyệt vời.
  • 40 quả ớt được cấu trúc như một lưới 5x4 với 40 dòng. Thay vì nhấn mạnh vào một đống tính năng siêu hành động, nhóm đã chọn một chút tiếp cận khác nhau- các khe cổ điển với đồ họa chất lượng cao và giải thưởng tuyệt vời.
  • Thực sự nóng, như tên chỉ ra, đặt các cuộn dây lửa, với số nhân X2 được kết hợp. Nhưng, những gì thực sự tăng nhiệt độ là trò chơi đánh bạc, được thấy trong tất cả các bản phát hành của họ.
  • Đi hoang dã, là những gì người chơi làm khi các respins tiếp tục đến và đến không thể ngăn cản. Để tạo ra một bầu không khí cân bằng tốt, âm thanh và hình ảnh nằm ở phía bình tĩnh hơn.
  • Bí mật của rồng Đưa những người chơi trong một cuộc phiêu lưu du hành thời gian, nơi họ có cơ hội cảm nhận thời kỳ đen tối của Trung Quốc cổ đại và làn gió nóng của một con rồng.

  Sau gói ban đầu của 5 bản phát hành, studio tiếp tục củng cố danh mục với Thanh chuối và vàng của Maya, cả hai đều mang lại nhiều giá trị hơn và phản ánh khả năng vô hạn của nhóm sáng tạo.

  Còn các yếu tố khác thì sao?

  Đang lấy Một số vòng quay Trên các trò chơi của họ, người ta có thể kết luận rằng nhà sản xuất muốn đưa ra các bản phát hành sẽ mang lại một lượng hành động thỏa mãn, nhưng không tạo ra quá nhiều căng thẳng trong không khí.

  Một số nhà phát triển…

  Càng sẽ thực hiện tất cả các loại tính năng trong một mong muốn rất lớn để đưa ra một bầu không khí bùng nổ và oanh tạc nhất có thể, nhưng Gamzix đã chọn cho một cái gì đó khác biệt. Công thức của chúng bao gồm các thành phần đơn giản nhưng mạnh mẽ- hình ảnh tốt, âm thanh hấp dẫn và không xâm lấn, và các yếu tố cổ điển với một twist.

  Ngay cả mức độ biến động và RTP chỉ ra rằng họ quyết tâm sản xuất các bản phát hành, đáp ứng phù hợp với nhu cầu của người chơi thông thường. Việc trả lại cho người chơi là khoảng 96%, với phương sai thấp đến trung bình.

  Trên bề mặt…

  Các bản phát hành từ hội thảo sáng tạo của họ có vẻ như là một trong những chủ đề được khai thác quá mức, nhưng giá trị thực sự của chúng nằm ở sự đơn giản. Cần nhiều nỗ lực hơn đáng kể để tạo ra một trò chơi sẽ thực hiện Một chủ đề đơn giản và bình thường Trông thú vị, nhưng cố gắng không quá tải nó với các yếu tố quá hào hoa.

  Gamzix Studio dường như đã tìm ra cách để làm như vậy. Rốt cuộc, rất nhiều cột mốc đạt được trong một khung thời gian tương đối ngắn xác nhận rằng giá trị của chúng đã được công nhận.

  Liên kết hữu ích

  0/5